[Cộng Đồng] Viên Thiệu: Kẻ khiến cho người con gái bên tôi 90 level - Chúc Dung phải về vườn thực chất là ai? | Thiên Hạ Anh Hùng
Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > [Cộng Đồng] Viên Thiệu: Kẻ khiến cho người con gái bên tôi 90 level - Chúc Dung phải về vườn thực chất là ai?

[Cộng Đồng] Viên Thiệu: Kẻ khiến cho người con gái bên tôi 90 level - Chúc Dung phải về vườn thực chất là ai?

Vẫn là một câu chuyện buồn khi phải thừa nhận rằng, Chúc Dung - cô nàng "dân tộc Mèo" từng gắn bó với cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng suốt thời gian qua đã chính thức bị xếp vào hàng ưu tiên thấp. Meta Phi - Thái thống trị quá lâu cùng ngưỡng thử thách PvP, PvE ngày càng cao đã bắt buộc các cao thủ phải tìm đến với những sự lựa chọn táo bạo hơn, Viên Thiệu chính là một trong số đó

Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 1.
 

Viên Thiệu thuộc Cung Binh - khắc chế trực tiếp Thương Binh của Trương Phi và Chu Thái, vốn là tướng chưa từng được để ý trước đây do số sao khởi điểm chỉ là 3 cũng như bộ kỹ năng chưa thực sự hợp thời. Còn nhớ lúc đó, meta cục súc với team Đốt, kế đốt vẫn còn ở giai đoạn hoàng kim, một vị tướng "đi chệch hướng" như Viên Thiệu quả nhiên và không hề có chỗ đứng.

Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 2.
 

Tuy nhiên như đã nói ở trên, hiện tại ngưỡng thử thách PvP, thậm chí là leo tháp PvE cũng đang dần trở nên "khoai" hơn rất nhiều, các loại đội hình dễ build trước đây hầu như không còn giá trị sử dụng nữa. Điều này bắt buộc các game thủ phải tìm cách khai phá sức mạnh của những cái tên mới, và Viên Thiệu may mắn là một trong số đó.

Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 3.
 

Viên Thiệu mạnh về độc công, rút thẳng vào phần trăm máu - thứ biến hắn trở thành cỗ máy khoan đối đầu rất hiệu quả với các con trâu nước đứng hàng sau của địch, địch càng nhiều máu rút càng nhiều. Bộ kỹ năng cụ thể bao gồm:

Kỹ năng thường  Tru Tâm: Gây cho địch đơn hàng sau 125% sát thương vật lý, địch trúng độc tăng sát thương 25%.

Kỹ năng Nộ - Vinh Dự Kích: Gây cho địch đơn hàng sau 300% sát thương vật lý, 50% xác xuất gây hiệu quả trúng độc (tăng lên 100% sau khi thức tỉnh Thiên Phú), sau 2 hiệp gây sát thương bằng 16% HP mục tiêu.

Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 4.

Viên Thiệu nhắm thẳng vào mục tiêu hàng sau

Một lý do nữa khiến Viên Thiệu được yêu thích ở thời điểm hiện tại chính là phần duyên phận được móc với Trương Giác - cũng là 1 trong số những quân bài câm lặng 2 hiệp cực mạnh hiện tại.

Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 5.
 
Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 6.
 
Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 7.
 
Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 8.

Viên Thiệu là tướng nên nuôi ở thời điểm hiện tại

Tuy có thể thay thế Chúc Dung đảm nhiệm vị trí chủ lực, nhưng nếu xét về khả năng đạp đổ meta Thái - Phi thì có lẽ không chỉ Viên Thiệu mà tất cả những kế sách được cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng đưa ra trong suốt thời gian qua vẫn là chưa đủ. Chính bởi vậy, hai vị tướng mới Thái Sử Từ và Mã Đằng sắp sửa được tung ra trong bản Update tới đây đang trở thành kỳ vọng số 1 để chấm dứt sự thống trị quá lâu của hai con trâu nước này. Đồng thời, khả năng cao là với hai slot tướng mới, sẽ có kha khá những cái tên quen thuộc cũng sẽ phải lui vào trong bóng tối - như Chúc Dung hiện tại.

Viên Thiệu: Kẻ khiến cho “người con gái bên tôi 90 level” - Chúc Dung phải “về vườn” thực chất là ai? - Ảnh 9.
 

Bản Update này, nghe chừng thú vị lắm đây.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47