[Cộng Đồng] Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta trâu nước Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? | Thiên Hạ Anh Hùng
Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > [Cộng Đồng] Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta trâu nước Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết?

[Cộng Đồng] Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta trâu nước Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết?

Vào tháng 12 năm ngoái, để thoả lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ, muốn tự mình sáng tạo nên những vị tướng mới, Thiên Hạ Anh Hùng đã phát động sự kiện Thiết Kế Thần Tướng. Đúng như tên gọi, cuộc thi này vừa là sân chơi để anh em thể hiện tài năng, vừa chứng tỏ được sự tận tâm của đội ngũ BQT, qua đó tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng về một sản phẩm chiến thuật chất lượng.

Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 1.

Sự kiện thiết kế Thần tướng được Thiên Hạ Anh Hùng phát động cuối năm ngoái

Tự do lên ý tưởng kỹ năng cho tướng mới, tự do chọn tên tướng mới xuất hiện, có khả năng khả thi, phù hợp với meta là những yêu cầu cơ bản của sự kiện này. Tại sao phải có tính khả thi? Vì tất cả các bài dự thi của game thủ sẽ được tổng hợp và được chính NSX của Thiên Hạ Anh Hùng xem xét và có thể được sử dụng để phát triển thành tướng mới thực sự sau này. Theo những số lượng thống kê ở thời điểm đó, Thái Sử Từ chính là vị tướng được thiết kế nhiều nhất với mong muốn chấm dứt meta trâu trước Phi -Thái.

Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 2.
 
Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 3.
 
Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 4.
 

Thái Sử Từ là vị tướng cực kỳ xuất sắc của Đông Ngô dưới trướng của Tôn Quyền, từng giao chiến bất phân thắng bại với Tôn Sách, cơ trí, uy dũng, được người đời khen ngợi. Trong game chiến thuật xưa nay, Thái Sử Từ thường được xây dựng với bộ kỹ năng thiên về dứt điểm, dồn damage một mục tiêu, bạo kích cao. Còn trong Thiên Hạ Anh Hùng thì sao?

Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 5.
 

Hiện trên fanpage chính thức của trò chơi mới chỉ hé lộ những thông tin hết sức cơ bản của Thái Sử Từ, bộ kỹ năng quả nhiên là thiên về dứt điểm mục tiêu thấp máu như những gì mà cộng đồng đã mong muốn. Đi kèm với Thiên Phú Kim Qua - hồi nộ theo đòn đánh thường sẽ đảm bảo cho Thái Sử Từ có thể tạo nhiều đột biến nhất có thể.

Tướng Mới: Thái Sử Từ

Binh Chủng: Cung Binh.

Kỹ Năng Thường: Gây sát thương vật lý cho tướng HP thấp nhất phe địch, hấp thụ nộ khí.

Kỹ Năng Nộ: Gây sát thương vật lý cho tướng HP thấp nhất phe địch, nếu hạ gục mục tiêu sẽ hồi nộ khí bản thân.

Thiên Phú: Kim Qua.
Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 6.
 
 
Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 7.
 

Hai con "trâu nước" Chu Thái và Trương Phi với khả năng hồi máu ấn tượng

Cho dù việc thuộc Cung Binh đã ấn định vai trò khắc chế của Thái Sử Từ đối với Phi - Thái, tuy nhiên nhiều game thủ cho rằng nếu chỉ dừng lại ở những thông tin được hé lộ này thì vẫn còn khá "hên xui", liệu một mình Thái Sử Từ có thể xoay chuyển cục diện của meta? Giống như game thủ Văn Bờm nhận xét: "Damage đơn đánh thằng Phi thì như gãi ghẻ, damage dồn thì lại buff máu cho thằng Thái".

Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 8.
 

Có vẻ mọi chuyện sẽ dần sáng tỏ sau khi vị tướng mới thứ 2: Mã Đằngchính thức được giới thiệu, lấy 2 chọi 2 nghe có vẻ hợp lý hơn rất nhiều. Theo nhiều ý kiến đánh giá từ các cao thủ chiến thuật thì Mã Đằng nên là một vị tướng thiên về hỗ trợ, có thể buff nộ, buff bạo hoặc debuff đối thủ để Thái Sử Từ có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn.

Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 9.
 
Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 10.
 
Không đùa! Tướng mới Thái Sử Từ do chính game thủ thiết kế sắp được tung ra, meta “trâu nước” Trương Phi - Chu Thái đã đến hồi kết? - Ảnh 11.
 

Hiện tại trong cộng đồng, các game thủ Thiên Hạ Anh Hùng đang cực kỳ "hưng phấn" với thông tin tướng mới này, một phần vì công sức thiết kế của mình đã được NPH lắng nghe, một phần cũng do đây chính là chìa khóa, là hi vọng lớn nhất hiện nay để chấm dứt sự thống trị của meta Phi - Thái. Mọi chuyện hay, âu còn rất nhiều phía trước.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY.

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

===================================================

Thiên Hạ Anh Hùng - Vua dòng game thẻ tướng Chuẩn Mẫu

Được vận hành bởi đội ngũ Hardcore SohaGame

Nạp Thẻ:  nap.thah.vn

Fanpage: fb.com/GameThienHaAnhHung

Đại Bản Doanh: fb.com/groups/592587044454834

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639