[Cộng Đồng] Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? | Thiên Hạ Anh Hùng
Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > [Cộng Đồng] Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa?

[Cộng Đồng] Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa?

Vào ngày hôm qua 2/12, buổi Offline giao lưu giữa các game thủ Thiên Hạ Anh Hùng nói riêng và cộng đồng yêu thích game chiến thuật nói chung đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Trong không gian chuyên nghiệp và ấm cúng của EK Cafe, các game thủ đã có cùng nhau trò chuyện, đàm đạo, bàn chiến thuật và giao lưu với nhau..

Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.
 

Đặc biệt, giải đấu thực chiến theo thể thức BO3 đã diễn ra ngay trong buổi Offline để các cao thủ có thể thể hiện được tài thao binh dụng tướng, cũng như có cơ hội được thử nghiệm loại đội hình trong mơ của mình. 8 người ngẫu nhiên được chọn, mỗi lần ra trận được phép cấm 3 tướng cho mỗi bên, tất cả tướng được đeo trang bị Đỏ level 1, kế lam level 1, full thức tỉnh và tốc đánh ngang nhau.

Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 2.
 

Cuối cùng trận chung kết còn lại hai cái tên nổi bật nhất: game thủ Nam đến từ server 42 và game thủ Thắng đến từ server 40. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Nam với tỉ số 2-0. Ngoài việc chọn đội hình cao tay hơn thì nhiều ý kiến cũng cho rằng, quyết định thay Mạnh Hoạch - Chúc Dung vào đội hình của Thắng cũng ảnh hưởng phần nào đến kết quả trận đấu.

- Theo mình mấu chốt thật ra là việc team thắng dùng 2 tank, Chu Thái và Điển Vi trong khi team kia sử dụng Chúc Dung - damage lên tank thấp không đủ kết liếu hạ tank nên thua.

- Mặt khác team thắng dùng Điêu Thuyền và Trương Xuân Hoa, damage phép khá to nên hạ Chu Thái của địch rất nhanh. Nói chung thắng thua đã định ngay từ khâu chọn đội hình rồi.

Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.
 

Các tướng từng bị cấm trong cặp BO3 Chung Kết:

- Trương Phi

- Chu Thái

- Trương Xuân Xoa

- Mã Siêu

- Lữ Bố

Video full trận chung kết TẠI ĐÂY.

Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 4.

Game thủ Nam tại server 42 (trái) đã xuất sắc trở thành người chiến thắng

Với chiến thắng áp đảo này, quán quân của giải đấu đã quyết định chọn phần thưởng cho mình chính là Thần Tướng Lữ Bố 5 sao, cũng là Lữ Bố đầu tiên trên tất cả các máy chủ cho đến thời điểm hiện tại. Một số phần quà giá trị khác cũng đã được trao tận tay đến tất cả các game thủ có mặt trực tiếp tại buổi Offline.

Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 5.
 
Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 6.
 
Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 7.
 
Thiên Hạ Anh Hùng: Lữ Bố đầu tiên trên toàn server đã có chủ nhân tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 8.
 

Sau khi những hình ảnh livestream của buổi Offline khu vực Hà Nội được đăng tải, có rất nhiều anh em ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh đã không giấu nổi sự "GATO" không hề nhẹ của mình. Tuy nhiên theo những thông tin chính thức thì Thiên Hạ Anh Hùng sẽ tổ chức buổi gặp mặt ở đầu cầu miền Nam trong thời gian sớm nhất có thể, anh em cứ sẵn sàng chờ lịch nhé.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

Giftcode ngon:

ytflmdizyte04

mdnlogu5ndc47

zmuzzgi3ztg15

yzrinthiytm317

yzmwn2m3y2zm2

YWI3ZJI2MZJH28

ZMVHZTE5MMYX29

YTY4NZVKMDU230

============================