[Cộng Đồng] Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa | Thiên Hạ Anh Hùng
Thiên Hạ Anh Hùng

Thiên Hạ Anh Hùng

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > [Cộng Đồng] Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa

[Cộng Đồng] Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật, trổ tài thao binh dụng tướng tuyệt đối không được quên nhập những mã code rất "xịn" này nhé:

yzrinthiytm317

mdnlogu5ndc47

ytflmdizyte04

zmuzzgi3ztg15

yzmwn2m3y2zm2

ywi3zji2mzjh28

zmvhzte5mmyx29

yty4nzvkmdu230

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 1.
 

✅ Bắt đầu:

Khi mới tạo nhân vật, anh em làm theo hướng dẫn của Điêu Thuyền, đến bước có thể click vào auto đánh thì thoát trận đó ra, vào hình nền nhân vật - mã đổi - nhập mã Quà trung thu 3 lấy vé quay x10 lần đầu được 1 trong 4 tướng :

+ Lưu Bị: Tướng không thể thiếu trong đội hình.

+ Chu Du: Dành cho team đốt.

+ Đổng Bạch: Dành cho team độc, trừ nộ.

+ Quách Gia: Dành cho team hiệu ứng, choáng.

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 2.
 

▶Sau khi được tướng mình ưng ý, anh em tiếp tục làm nhiệm vụ, tiếp tục quay tướng bằng vé x1 lấy từ nhiệm vụ, nếu chưa có thể đánh rank lên vàng hoặc quay  tụ bảo bồn để đủ 1 lần x10 nữa.

◊ Hết quá trình này mất khoảng 10 phút, nếu thấy team đã có 2 đến 3 tướng ưng ý thì làm acc chính cày luôn, không thì lập acc mới làm lại từ đầu.

◊ Đừng quá ham hố lấy thêm tướng mà quay x10 tốn vàng nhé, có thể vận lương và quét ải tinh anh tích mảnh từ từ sẽ có.

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 3.
 

✅ Tăng lực chiến:

Lực chiến phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là level vì có nhiều mốc :

▶◊ Thiên Mệnh: Ở các lv chia hết cho 6 sẽ đủ 1 vòng để tăng cấp thiên mệnh cho tướng từ lục - lam - tím - cam. Mẹo tăng thiên mệnh là hàng ngày tiêu thể lực vào quét ải, anh em nên quét sẵn số lượng nguyên liệu cần tăng thiên mệnh của level sau (lấy mấy level đầu là 4x6, nhưng giai đoạn sau lên tím là 15x6, lên cam là 26x6 nên rất cần chuẩn bị trước).

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 4.

Vật phẩm đổ Thiên Mệnh, tăng phẩm chất tướng rớt khi quét ải

▶◊ Một số mốc level quan trọng như: level 28 có khảm đá, level 32 mở thần khí, level 44 có phong địa, level 60 có kế sách... tất cả các tính năng này đều tăng rất nhiều lực chiến nên tập trung build và build đều sẽ hiệu quả nhất.

Mình nói thêm về khảm đá server mới: Không nên ép lên 4 mà cứ để đá 3 ép hết cho đội hình 6 tướng rồi mới nâng dần lên cấp 4,5... nhé

▶◊ Thần khí giai đoạn những level đầu mở cái thứ 1 và cái thứ 2 cách nhau không quá xa, anh em nâng cái thứ 1 lên khoảng cấp 3̀ rồi để dành nguyên liệu nâng cái thứ 2, tiếp sau đó là cái thứ 3. Sau này lên 5x có khoảng 3 thần khí thì nâng đều lên khoảng lv 6, gần lên 58 thì hãm lại để dành nguyên liệu tăng cho thần khí mới.

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 5.
 

▶◊ Phong địa là tính năng tăng lực chiến khá nhiều, anh em xem tại bài của bác Tuấn Ngô viết khá chi tiết TẠI ĐÂY.

▶◊ Ngoài ra kích duyên tướng và tăng sao cho tướng cũng tăng kha khá lực chiến, anh em tích mảnh và quét ải Tinh anh kiếm dần.

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 6.
 

Về việc tiêu và tích vàng, làm nhiệm vụ, tăng cấp, đăng nhập ngày, leo thiên tháp: Server mới có rất nhiều hoạt động để tích vàng (lưu ý không nên mua gói quà trưởng thành, đợi event tiêu sau này mua cũng được). Để tích được tối đa vàng, các bạn chỉ nên mua thể lực hết mốc 100v tránh đỡ thọt so với mặt bằng chung của server, vì càng về sau exp lên 1 cấp khá cao nên 120 thể lực không đáng là bao), không dùng vàng vận lương, các gói ưu đãi 7 ngày nên mua quà thể lực, nguyên liệu thiên phú, vé diễn võ, còn lại đá xích luyện, đá tăng sao, vũ khí tím không nên mua vì về sau cũng có, sẽ bị thừa. Ngoài ra cố gắng leo rank càng cao càng tốt, xin top bên trên nude để có thể ăn thưởng top 1 kim cương nhé!

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 7.
 

⛔ Cố gắng nhẫn nhịn ra event tiêu được thần tướng, nhắm đủ thì bung lụng số vàng tích được anh em ạ, lúc ấy đổi đời ngay. Lúc này anh em bắt đầu mua gói quà trưởng thành, vừa tích tiêu được 1k vàng, vừa có thêm vàng để chơi event. Mẹo dùng vàng: Nên bắn cung lấy nguyên liệu thức tỉnh và khi quét ải ra shop tiên nhân có rương binh phù thì reset vài lần mua thật nhiều cho thần tướng đó, ưu tiên build max em nó rồi Lưu Bị, Tiểu Kiều...

Nhập ngay 8 Giftcode Thiên Hạ Anh Hùng dưới đây cùng bí kíp leo 6x chuẩn sách giáo khoa - Ảnh 8.
 

Khuyến khích anh em lấy Trương Phi, công thủ toàn diện, dùng vượt ải, leo tháp, viễn chinh trong phong địa, sau này lên 6x đi du lịch khá ok, còn lại các tướng truyền thuyết khác tùy sở thích và đội hình của anh em.

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY

===================================================

Thiên Hạ Anh Hùng - Vua dòng game thẻ tướng Chuẩn Mẫu

Được vận hành bởi đội ngũ Hardcore SohaGame

Nạp Thẻ:  nap.thah.vn

Fanpage: fb.com/GameThienHaAnhHung

Đại Bản Doanh: fb.com/groups/592587044454834

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639